Luyện tập cơ lõi với dụng cụ Plankpad PRO

Các bạn nghĩ chạy bộ có cần luyện tập cơ bắp hay không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Ngoài chân, cơ bắp quan trọng nhất sẽ giúp các bạn cải thiện thành tích chạy bộ chính là cơ lõi. Có một cơ lõi khỏe mạnh sẽ giúp các bạn có một form chạy ổn định và từ đó không bị đuối sức ở nửa cuối đường chạy.

Không chỉ riêng chạy bộ mà việc luyện tập cơ lõi này còn đã và đang trở nên rất quan trọng với những vận động viên thể thao. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một dụng cụ rất hiệu quả để rèn luyện cơ bắp – một chiếc bảng để tập động tác Plank với tên gọi Plankpad PRO

Sản phẩm tập tại nhà bán chạy nhất tại Châu Âu nửa đầu năm 2020

Những chiếc Balance Board không phải là nhưng sản phẩm quá mới trên thế giới hiện nay. Thậm chí chúng ta có thể tìm được rất nhiều loại sản phẩm trên Amazon. Tuy nhiên, sản phẩm “Plankpad PRO” lần này rất khác biệt. Chỉ cần để chiếc điện thoại thông minh của mình lên tấm bảng này, những bài tập mệt mỏi dễ gây chán nản sẽ trở nên rất thú vị.

Tại Đức, chỉ 4 phút sau khi giới thiệu trên truyền hình, đã có hơn 1000 sản phẩm được bán ra, còn tại Thụy Sĩ đã bán được hơn 2000 sản phẩm chi trong 2 ngày.

Điểm khác biệt của sản phẩm này chính là 7 loại game đi kèm và chương trình luyện tập đặc biệt 30 ngày. Sản phẩm có thể giúp người dùng tập luyện vui vẻ hơn và nó thích hợp cả với những người mới bắt đầu cho đến những người chuyên tập luyện Work out. Theo những nghiên cứu của công ty sản xuất, sử dụng sản phẩm này sẽ giúp người dùng tăng thời gian Plank lên được từ 140-160% so với việc không sử dụng gì.

Ngay cả khi cơ thể cảm nhận được giới hạn của mình, nếu như có thêm tính năng game, thì người tập cũng sẽ cố gắng thêm một chút để đạt được kiểm cao hơn. Chỉ cần liên kết máy tập với ứng dụng, những buổi tập đơn giản dễ gây nhàm chán trong phòng sẽ trở nên thú vị hơn.

Những hiệu quả Plankpad PRO mang lại

Về cơ bản Plankpad là một sản phẩm chuyên dụng để tập Plank. Nó không chỉ có tác dụng giúp người tập có được cơ bụng 6 múi và một thân hình săn chắc mà còn giúp luyện tập cơ lõi của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Những cơ bắp ở bên trong cơ thể được rèn luyện, khả năng trao đổi chất của cơ thể tăng, do đó ngoài hiệu quả tăng cơ và loại bỏ mỡ thừa nó còn có tác dụng rất tốt để cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi hông.

Hơn nữa, tập luyện với Plankpad sẽ giúp khả năng giữ thăng bằng của cơ thể tốt hơn, từ đó động tác chạy, form chạy cũng trở nên ổn định hơn. Chính form chạy ổn định này sẽ giúp giảm tình trạng chấn thương cũng như đuối sức vào đoạn cuối của đường chạy.

Sử dụng trực tiếp màn hình của điện thoại thông minh hoặc kết nối với ti vi, chúng ta có thể tạo ra ngay những game chơi vui vẻ với những người bạn runner của mình. Ví dụ như chỉ cần thi xem ai đạt được điểm cao nhất, chắc chắn buổi luyện tập sẽ trở nên thú vị và có hiệu quả hơn rất nhiều.

Hơn nữa, sản phẩm này cũng có thể sử dụng với trẻ em và nó sẽ giúp cho trẻ em luyện tập khả năng giữ thăng bằng của mình.

Đôi nét về Plankpad PRO

Plankpad PRO là dụng cụ luyện tập kết hợp với Game, giúp rèn luyện cơ bắp, thăng bằng,

Giá bán lẻ (tại Châu Âu) € 99,00
Nhà sản xuất Đức
Trang web https://plankpad.com/en/

Mặc dù sản phẩm chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam nhưng các bạn ở Việt Nam có thể mua hàng trực tiếp qua trang web của Fado TẠI ĐÂY.

Leave a Reply