5 lý do nam giới thu hút nữ giới hơn nhờ chạy bộ

Đã là nam giới thì ai chẳng muốn mình là người có khả năng thu hút nhiều nữ giới đúng không? Chạy bộ là một môn thể thao có thể hỗ trợ bạn rất nhiều về phần này. Qua bài viết này hãy cũng tìm hiểu những lý do tại sao mà nam giới lại có thể thu hút nữ giới hơn nhờ chạy bộ nhé!

Lý do nam giới thu hút nữ giới hơn nhờ chạy bộ

1. Có một cơ thể săn chắc

5-ly-do-nam-gioithu-hut-nu-gioi-hon-nho-chay-bo-1

Không cần phải giải thích nhiều về lý do tại sao một người nam giới với thân hình săn chắc, khỏe mạnh lại thu hút nữ giới hơn những người thừa cân, béo phì đúng không các bạn?

Chạy bộ là một loại hình tiêu biểu của vận động hiếu khí – vận động mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc giảm mỡ thừa ở cơ thể. Khi chạy bộ, mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị đốt cháy và chuyển sang năng lượng, từ đó chạy bộ sẽ giúp cho chúng ta có một cơ thể rắn chắc, thu hút nữ giới hơn.

2. Giúp tăng cường Hormone nam tính Testosterone

Testosterone là một trong những Hormone quan trọng của nam giới giúp cơ bắp và xương phát triển đồng thời hạn chế mỡ để tạo ra một cơ thể “nam tính”. Những nghiên cứu khoa học chính thức cũng đã chứng minh được rằng, nam giới có lượng Hormone này càng nhiều thì sẽ càng thu hút nữ giới nhiều hơn.

Ngoài việc giúp cho nam giới có một cơ thể thu hút, Testosterone còn có vai trò giúp giải phóng Pheromone giúp thu hút người khác giới. Mặc dù không ý thức được, nhưng nữ giới đang dựa vào bản năng để cảm nhận lượng Testosterone trong cơ thể người đàn ông từ đó đưa ra những quyết định quan trọng cho bản thân.

Một người nam giới bình thường thì lượng Testosterone trong cơ thể lớn nhất khi ở trong khoảng 25-30 tuổi và sau độ tuổi 40 nó sẽ giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, việc rèn luyện cơ bắp hoặc chạy bộ sẽ giúp cơ thể tăng được lượng Testosterone này.

3. Tự tin hơn vào bản thân

Cái này thì không cần phải giải thích nhiều rồi. Người phụ nữ chắc chắn sẽ bị cuốn hút hơn bởi những người đàn ông tự tin vào bản thân.

Chạy bộ là một môn thể thao rất tốt giúp tăng sự tự tin vào bản thân. Chạy bộ sẽ giúp các bạn hoàn thành những quãng đường, thời gian mà tự bản thân đề ra, rồi từng ngày tăng kỷ lục của bản thân từ đó cảm thấy tự tin hơn vào chính mình.

Ngoài ra, như giải thích ở trên, Testosterone được tiết ra trong quá trình chạy bộ cũng có ảnh hưởng rất tốt đến tinh thần. Nó giúp tăng động lực làm việc, suy nghĩ tích cực và đặc biệt là tự tin hơn vào bản thân.

4. Giúp trẻ lâu

Chạy bộ là một môn thể thao giúp chúng ta trẻ lâu hơn cả về thể lực lần tinh thần. Chạy bộ giúp đẩy mạnh quá trình lưu thông máu trong khắp cơ thể đồng thời giúp cải thiện quá trình trao đổi chất. Do đó chạy bộ giúp đẩy mạnh quá trình đào thải da chết, từ đó giúp người tập ngăn ngừa được những bệnh về da. Ngoài ra chạy bộ còn giúp kích hoạt Hormone tăng trưởng, thúc đẩy quá trình tạo ra Collagen và Axit Hyalunoric – những chất cần thiết để duy trì sự đàn hồi của da, mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho người tập.

Không chỉ vậy, những Hormone Testosterone được tiết ra cũng giúp cho tinh thần người chạy bộ luôn thoải mái. Nhờ vậy mà nam giới chạy bộ luôn trong trẻ hơn những người không chạy bộ bằng tuổi. Trông trẻ hơn thì chắc chắn là sẽ thu hút nữ giới nhiều hơn rồi đúng không các bạn?

5. Có thêm nhiều mối quan hệ

Để thu hút được nhiều nữ giới hơn thì trước tiên ta phải có nhiều mối quan hệ hơn. Giả sử như bạn có là một chàng trai nam tính, thu hút nữ giới đến đâu đi chăng nữa nhưng môi trường quanh bạn không có nữ giới thì cũng không có ý nghĩa gì.

Hiện nay có rất nhiều nhóm chạy bộ ở nhiều nơi trên toàn quốc, rồi những cuộc thi Marathon, đó sẽ là những nơi để bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Thậm chí là cả trong công việc hay những mối quan hệ xã hội, khi có cùng sở thích là chạy bộ, nó có thể cũng sẽ là chủ đề để mối quan hệ của các bạn trở nên thân thiết hơn.

 

Leave a Reply